a
Hóa Chất Giá Sỉ

Ứng dụng acid Latic trong ngànhcông nghiệp sản xuất bia

Unknown 11/11/15(11/11/15)
Ứng dụng acid Latic P.2Giới thiệu sơ lược Một số nhà sản xuất bia sử dụng acid vô cơ để sản xuất bia, chẳng hạn sử dụng acid phosphoric và acid hydrochloric trong khâu nghiền, nấu chảy mạch nha, thậm chí trong khâu thành phẩm. Nhưng nhiều nước đã cấm sử dụng hóa chất trong bia và quá trình sản xuất bia , ngay cả ở một số khu vực, người dân chủ động không dùng sản phẩm bia có sử dụng hóa chất.
Cách sử dụng?
1. Sử dụng trong công đoạn nghiền
Quá trình nghiền luôn sử dụng để làm đậm đặc mùi vị bia, trong thao tác nghiền, thêm acid Lactic vào nước tưới lên để điều chỉnh độ pH; khi ủ bia, acid Lactic sẽ axid hóa dung dịch nghiền. Trong quá trình nghiền, mạch nha nghiền tách riêng với nước và tăng nhiệt độ để hoạt động enzyme, enzyme này có thể thủy phân tinh bột và protein thành polypeptide và acid amino. Nhưng độ pH tự nhiên của mạch nha là 5.8 – 6.0 và độ pH tốt nhất cho thủy phân enzyme là 5.4-5.6. Sử dụng acid Lactic có thể điều chỉnh pH phù hợp với nhu cầu của enzyme để quá trình nghiền hiệu quả.


Ứng dụng acid Latic trong ngànhcông nghiệp sản xuất bia
lien he hoa chat

1. cần mua Ứng dụng acid Latic trong ngànhcông nghiệp sản xuất bia

2. hóa chất Ứng dụng acid Latic trong ngànhcông nghiệp sản xuất bia

3.Ứng dụng acid Latic trong ngànhcông nghiệp sản xuất bia ở đâu ?

4. Ứng dụng acid Latic trong ngànhcông nghiệp sản xuất bia tốt nhất

5. giá Ứng dụng acid Latic trong ngànhcông nghiệp sản xuất bia