a
Hóa Chất Giá Sỉ

SẮT LACTAT trong thực phẩm

Unknown 1/12/15(1/12/15)
SẮT LACTAT- C6H10O6Fe.nH2O
Công thức phân tử: C6H10O6Fe.nH2O
Đặc điểm: có dạng bột tinh thể màu xanh lá cây nhẹ, hương kim loại ít ngọt, có thể dễ dàng hòa tan trong nước nóng, hòa tan trong ethanol, dễ bị oxy hóa nhiệt, ánh sáng và không khí, phân hủy dưới nhiệt độ cao.
Công dụng:
a.Cho thực phẩm:
Sắt là một trong những nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người, thiếu sắt có thể gây ra cho con người nhiều bệnh, IDA là bệnh phổ biến nhất. Sắt lactat có khả năng hòa tan tốt, hương vị trung lập, an toàn, tốt, mức hấp thụ cao và các tính năng khác, sự ổn định tốt và khả năng sinh học của sắt cao. Nó ngăn chặn tốt và xử lý hiệu quả bệnh IDA, tăng hệ thống miễn dịch và sức đề kháng. Được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, nước giả khát, các sản phẩm sữa, muối, dung dịch dinh dưỡng như thuốc bổ sắt. Ngoài ra, so với các chất sắt khác, Sắt lactat có phản ứng phụ nhỏ, sẽ không xuất hiện buồn nôn, đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy hoặc táo bón, và các phản ứng phụ khác.
Thêm 1 lượng sắt lactat vào mỹ phẩm, có thể làm cho con người có sức khỏe tốt và làm chậm lão hóa da.
Tiêu chuẩn: E585/FCCV
Đóng gói: 25 kg /bao
lien he hoa chat

1. cần mua SẮT LACTAT trong thực phẩm

2. hóa chất SẮT LACTAT trong thực phẩm

3.SẮT LACTAT trong thực phẩm ở đâu ?

4. SẮT LACTAT trong thực phẩm tốt nhất

5. giá SẮT LACTAT trong thực phẩm