Tổng quan
Cơ thể chúng ta tạo thành axit lactic tự nhiên. Nó hình như cơ thể chuyển hóa carbohydrate thành năng lượng trong các thời kỳ nồng độ oxy thấp, có thể xảy ra với cường độ cao. Trong các loại thực phẩm, acid lactic hoặc xảy ra một cách tự nhiên, hoặc một dạng tổng hợp được thêm vào như là một hương liệu hoặc chất bảo quản.
Axit Lactic trong Sữa chua
Một số vi khuẩn như Lactobacillus và Streptococcus, tự sản sinh ra axit lactic. Sữa chua được làm bằng cách thêm vào một hỗn hợp văn hóa hoạt động của các vi khuẩn có lợi, như Lactobacillus bulgaricus và Streptococcus thermophilus, sữa. Các vi khuẩn sản xuất axit lactic trong quá trình lên men của lactose. Lactose là một loại đường được tìm thấy trong sữa. Axit lactic làm giảm pH của sản phẩm, gây ra các protein sữa dày lên và mang đến cho sữa chua hương vị chua của nó. Nó hoạt động như cả một hương liệu và chất bảo quản.Axit Lactic có trong thực phẩm |
Axit Lactic trong Rau ngâm
KimchiTrong suốt lịch sử và trên toàn cầu, ngâm rau đã là một phương tiện bảo quản thực phẩm cho mùa đông. Axit lactic đóng một vai trò quan trọng trong quá trình lên men sản xuất kim chi, dưa bắp cải và dưa chuột ngâm. Quá trình lên men axit lactic bắt đầu với vi khuẩn có lợi. Những vi khuẩn axit lactic, như Lactobacillus, chuyển đổi carbohydrate thành acid lactic mà không cần oxy. Kết quả là, rau ngâm giữ lại hầu hết các thành phần của nó, được bảo quản và có một mùi vị đặc biệt. Các vi khuẩn axit lactic là mong muốn trong quá trình lên men bởi vì họ sản xuất một mức độ axít cao và ức chế sự tăng trưởng của các vi khuẩn khác có thể gây hư hỏng thực phẩm.
acid lactic thực phẩm |
chúng tôi cung cấp axit lactic 88% dùng trong thực phẩm
Thùng 25 Kg
Hàm lượng : 88%